Vỏ bảo vệ iPhone 11 Pro đã được bán ra, chốt thiết kế cuối cùng


Quảng cáo

Bản render vỏ bảo đảm an toàn của iPhone 11 cho biết Apple sẽ cung ứng một linh kiện mới cho iPhone 2019.

Chắc chắn cố CEO Founder của Apple – Steve Jobs buộc phải phải thốt lên bất cứ lúc nào nếu thấy được vỏ bảo đảm an toàn iPhone mới được Olixar có mặt trên thị trường thả Apple iPhone 11 Pro. Đó là chính do vì bức hình vỏ bảo đảm an toàn này còn có phần dành riêng của bút cảm ứng Apple Pencil. Tuy nhiên, kích cỡ của khe quá bé để vừa với Bút chì trên iPad và iPad Pro. Vì vậy, nếu Olixar đúng, nghe đâu như Apple sẽ mách bảo hỗ trợ Bút chì mini cho 1 chút đỉnh nhất 1 số trong các sdt 2019 mới của bản thân. Tùy chọn màu cho vỏ bảo đảm an toàn này là Xám, Nâu và Đen.

Vỏ bảo vệ iPhone 11 Pro đã được bán ra, chốt thiết kế cuối cùng - 1

Tháng trước, cơ quan nói rõ Dv ngân hàng cá nhân của Citibank cho biết họ ý muốn các mẫu iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil. phụ kiện này đang được trình làng vào thời điểm năm 2015 và dòng đời thứ hbạn đang được ban hành vào thời điểm năm trước cho máy vi tính bảng iPad Pro mới. Nếu Apple bổ sung cập nhật hỗ trợ Pencil cho địa hình mới của bản thân, đây sẽ là “tình địch” của bút S Pen đi liền với dòng Samsung Galaxy Note. Tất nhiên, Olixar đã nắm giữ thời điểm từng phạm không ổn trước đấy. Vào tháng 5 năm 2018, Olixar đã bật mí vỏ máy cho iPhone SE 2, một thiết bị chẳng biết được Apple công bố.

Apple sẽ đổi thay cách đánh tên mới cho iPhone 2019

Cũng theo nhà bào chế Olixar, năm nay sẽ đạt được sự sinh ra của tên gọi iPhone 11 Pro. Một tin đồn đã trào lên vào thời điểm đầu tháng này chỉ ra rằng rằng cặp iPhone có nền game (LCD) OLED 2019 sẽ đạt được lấy tên là iPhone 11 Pro (nền game (LCD) 5,8 inch) và iPhone 11 Pro Max (nền game (LCD) 6,5 inch). Phiên bản có nền game (LCD) LCD sẽ đạt được lấy tên là iPhone 11 (2019). Cả ba mô hình sẽ cùng được trang bị camera vuông gắn ở góc trên phía bên trái của mặt lưng; hai bản mẫu  iPhone 11 Pro sẽ đạt được 3 camera ở mặt sau (ống kính 12 MP chính + 12 MP với zoom quang 2x + 12MP Ultra-wide) trong các lúc bản mẫu còn sót lại sẽ chỉ được trang bị camera chính và camera tele.

Theo ảnh chụp nền game (LCD) trên bản mẫu iOS 13 beta, ba chiếc iPhone mới dự định ​​sẽ đạt được mách bảo vào ngày một0/09. Chúng sẽ cùng được cung ứng sự khỏe mạnh bởi chip A-series mới nhất của Apple – A13 Bionic. Đây sẽ là con chip 7nm được tối ưu bởi xưởng đúc TSMC ngoài xây dựng của Apple. Tất nhiên, các địa hình sẽ đạt được lắp đặt sẵn với iOS 13.

Vỏ bảo vệ iPhone 11 Pro đã được bán ra, chốt thiết kế cuối cùng - 2

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ đạt được 3 camera sau.

Các giải trình trước kìa cho biết chúng sẽ đạt được xem năng sạc không dây ngược, đã trình làng trên Huawei Mate 20 Pro và flagship 2019 của Samsung. Nhà bào chế Hàn Quốc gọi đấy là PowerShare không dây rồi được cho phép sdt được sử dụng làm miếng sạc không dây. Nếu Apple có tính năng này trên các địa hình mới của bản thân, chủ nắm giữ iPhone sẽ đạt được thể sạc AirPods trong hộp sạc không dây, Apple Watch hoặc sdt tương thích bằng cách giao lưu năng lực pin từ iPhone.

Do sdt chủ phải hy sinh 1 số trong các phần năng lực, Apple dự định ​​sẽ tăng dung tích pin vào địa hình mới với iPhone 11 Pro (6,5 inch) dự định có pin gần 4000mAh. Đó sẽ là dung tích pin số một từng có trên iPhone.

Để giúp sạc pin vào iPhone 2019 cách nhanh nhất hơn, lần trước mắt, “Táo Khuyết” sẽ trang bị bộ sạc 18W trong hộp. Các bản mẫu từ iPhone 8 trở lên đã hỗ trợ sạc cách nhanh nhất hơn mặc dầu hãng này chỉ đặt cục sạc 5W trong hộp. Người dùng muốn sạc sdt cách nhanh nhất hơn phải chi 29 USD (tương đương 674 ngàn vnđ) cho bộ sạc 18W.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo