Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messenger


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Là một trong những mạng xã hội đông dân sinh nhất trên quả đất, Facebook trở thành đồ các hình thức giải trí phú quý và phú quý thậm chí thường dùng cho lời xin trao đổi công chuyện, buôn bán của mọi người. Tuy nhiên, sự tiến lên không ngừng nghỉ của Facebook cũng kéo theo chỗ đó nhiều phiền hà cho tất tật những người sử dụng như spam quảng cáo, hack tài khoản riêng. Một số người tuyển lựa cách xóa tài khoản riêng Facebook vĩnh viễn và nhất thời để giảm ít hơn phiền hà, hoặc “cai nghiện” mạng xã hội này.

  • 2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần
  • 2 bước để tin cậy cuộc gọi video trên Facebook
  • Khôi phục tin nhắn đã biết thành xoá trên Facebook yêu cầu làm gi?

Một bị hư đưa ra khi sắp tới đây là lúc bạn loại bỏ hóa hóa Facebook (Deactivate) thì các tin nhắn mà đồng bọn gửi cho chính bản thân mình mình nên bởim yêu cầu làm gi? Với bạn dạng mới của Facebook, thậm chí bạn loại bỏ hóa hóa tài khoản riêng Facebook nhưng vẫn rất có công năng trò chuyện với đồng bọn như chơi. Hay nói cách kế tiếp bạn rất có công năng dùng Messenger mà không yêu cầu lắp đặt ứng dụng Facebook, thậm chí xóa tài khoản riêng. Cùng với Suamaytinhtphcm.net thực hành theo từng bước dễ chơi dưới đây nhé.

Hướng dẫn dùng Messenger tương lai Deactivate Facebook

Bước 1:

Truy cập ứng dụng Facebok trên chiếc smartphone. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào More.

Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messenger

Bước 2:

Kéo xuống phía dưới dưới và truy cập lệ Settings. Tiếp theo bạn chọn Account Settings.

Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messnger Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messnger

Bước 3:

Tại giao diện Settings, nhấn chọn phần Security. Trong giao diện Security Settings, kéo xuống dưới cùng nền game (LCD) hiển thị (LCD), anh chị em chọn Account – Deactivate. Nhập lại password đăng nhập Facebook nếu được chỉ đạo và chỉ định.

Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messnger Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messnger

Bước 4:

Giao diện Deactivate Account hình thành. Tại đây, các anh chị em sẽ có xem như hơi nhiều mục để tuyển lựa. Kéo xuống dưới và tích vào ô Keep me signed into Messenger và chọn Deactivate.

Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn gửi Messnger

Như vậy, bạn rất có công năng liên hệ với đồng bọn bằng tin nhắn trong những khi tài khoản riêng Facebook đã và đang rất được loại rời khỏi khối hệ thống. Bạn bè trong list Friends vẫn rất có công năng nhận ra tường ngôi nhà đất của chú ấyng ta, mặc dù thế với ai chưa kết nối với anh chị em sẽ không có khả năng nhận ra và cũng không có thành tích khi search tìm kiếm.

Tham khảo thêm các bài tiếp tương lai:

  • Hướng dẫn tùy chỉnh tùy chỉnh hiệu năng Live Stream Video trên Facebook
  • Cách dùng video làm Avatar cho Facebook trên iOS và Android
  • Cách khôi phục tài khoản riêng Facebook bị hack

Chúc anh chị em thực hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343