Windows 11 có sẵn dưới dạng bản xem trước cho Azure Virtual Desktop

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Windows 11 có sẵn dưới dạng bản xem trước cho Azure Virtual Desktop
Microsoft vừa thông báo khách hàng cũng đều có thể sử dụng bản xem trước của Windows 11 trên Azure Virtual Desktop – một phiên bản cải tiến và đổi thương hiệu của Windows Virtual Desktop.

Windows 11 Preview hiện có sẵn cho Azure Virtual Desktop  /// Ảnh: AFP  Windows 11 Preview hiện có sẵn cho Azure Virtual Desktop – Ảnh: AFP

Windows 11 Preview hiện có sẵn cho Azure Virtual Desktop

Ảnh: AFP

Theo Neowin , Azure Virtual Desktop cung cấp dùng thử dựa trên cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) để chạy Windows.
Hãng cho thấy ngoài các nâng cấp về hiệu suất, bảo mật và khả năng sử dụng, một số đặc quyền khi sử dụng Windows 11 trên Azure Virtual Desktop là hỗ trợ độc quyền cho nhiều phiên và khả năng khởi động tin cậy để sử dụng TPM 2.0 và Secure Boot trong máy ảo. Thông qua máy ảo, việc cho phép nhiều phiên hệ điều hành hoạt động sẽ giúp người sử dụng cắt giảm chi phí nhất định.
Mặc dù Microsoft tuyên bố trải nghiệm sử dụng Windows 11 trên Azure Virtual Desktop sẽ tựa như như chạy hệ điều hành trên máy cục bộ nhưng một số thành phần giao diện người dùng đồ họa “cao cấp hơn” như hiệu ứng trong suốt hay một số hoạt ảnh nhất định có thể đòi hỏi cấu hình máy ảo với GPU tốt.
Các tổ chức muốn sử dụng Windows 11 Preview trên Azure Virtual Desktop cũng có thể có thể tải ba cấu hình có thể có trong bản xem trước, gồm Windows 11 Enterprise, Windows 11 Enterprise đa phiên và Windows 11 Enterprise đa phiên + ứng dụng Microsoft 365. Lưu ý người dùng sẽ phải đăng ký chương trình Windows Insider để cũng đều có thể sử dụng phiên bản này.

Nội dung Windows 11 có sẵn dưới dạng bản xem trước cho Azure Virtual Desktop được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--