Windows 11 đã được cài đặt trên 1,3% PC

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Windows 11 đã được cài đặt trên 1,3% PC
Báo cáo tháng 9.2021 của AdDuplex chỉ ra 1,3% PC (với Microsoft Store) đã chạy Windows 11 ngay trước lúc hệ điều hành chính thức được phát hành.

Windows 11 nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trước ngày phát hành  /// Reuters Windows 11 nhận được sự đoái hoài hùng cường trước ngày phát hành – Reuters

Windows 11 thu được sự đoái hoài hùng cường trước ngày ban hành

Reuters

Theo Neowin , dữ liệu cho biết những người dùng này là thành viên chương trình Insider đang chạy các bản dựng xem trước trên Windows 11, dự kiến ra mắt vào ngày 5.10. Dữ liệu AdDuplex được thu thập từ khoảng 5.000 ứng dụng Windows Store được cài đặt trên PC chạy Windows trên khắp thế giới, do đó, dữ liệu vào vai trò như 1 nguồn tốt để tìm ra tỷ lệ phiên bản Windows mà mọi người đang chạy.
Điều đáng yên tâm là 90% PC chạy Windows 10 và 11 đang chạy phiên bản Windows được ban hành vào năm 2020 hoặc 2021. Phiên bản mới nhất của Windows 10, hay 21H1, đã được cài đặt trên 38% PC và trong số tháng tới nó sẽ đạt khoảng 85% trước lúc tăng trưởng chậm lại. Sự hấp thu nhanh chóng này được cho rằng bắt nguồn từ việc Microsoft đã chọn loại hình cập nhật tích cực hơn tính từ lúc Windows 10, khi mọi người có thể tạm dừng cập nhật trong một thời gian giới hạn.
Về Windows 11, mặc dù việc nâng cấp lên hệ điều hành đây là miễn phí và được khuyến khích cập nhật nhưng do có nhiều yêu cầu khắt khe nên hàng triệu máy tính sẽ chẳng thể cải tiến và buộc phải ở lại với Windows 10 cho tới khi hệ điều hành này kết thúc hỗ trợ vào năm 2025.
Được biết, Windows 11 chính thức ra mắt vào trong ngày 5.10, được cung cấp miễn phí trên các máy tính đang chạy Windows 10 đủ điều kiện và các máy tính được tích hợp sẵn Windows 11 cũng sẽ bắt đầu bán trên thị trường. Windows 11 hứa hẹn mang đến trải nghiệm Windows tận gốc mới, giúp người sử dụng dễ dàng truy cập những tiện ích mà người ta yêu thích.

Nội dung Windows 11 đã được cài đặt trên 1,3% PC được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--