Windows 11 hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 7

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Windows 11 hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 7
Microsoft vừa cập nhật danh sách CPU bổ trợ Windows 11, trong đấy công ty đã mở rộng sự hỗ trợ đến với CPU Intel thế hệ thứ 7 thay vì từ 8 trở lên như trước đó.

Nhiều hệ thống trang bị CPU Intel thế hệ thứ 7 sẽ được hỗ trợ bởi Windows 11  /// Ảnh: Reuters Nhiều hệ thống trang bị CPU Intel thế hệ thứ 7 sẽ có bổ trợ bởi Windows 11 – Ảnh: Reuters

Nhiều hệ thống trang bị CPU Intel thế hệ thứ 7 sẽ có bổ trợ bởi Windows 11

Ảnh: Reuters

Theo Neowin , danh sách mới cho dù là chip giải quyết Core X-series thế hệ thứ 7 của Intel, bộ giải quyết Xeon W-series và bộ xử lý Core i7-7820HQ đã được dùng trên Surface Studio 2. Tuy nhiên, các thiết bị có bộ giải quyết Intel Core i7-7820HQ cũng sẽ rất cần hỗ trợ các nguyên tắc thiết kế DCH của Microsoft, nếu không chúng sẽ không đủ điều kiện cho bản cập nhật Windows 11. Đối với CPU Intel Xeon W-Series, dịch vụ vẫn chưa xác định loại bộ giải quyết nào sẽ được hỗ trợ. Sẽ không có thêm bất kỳ bộ giải quyết AMD nào được thêm vô danh sách.
Microsoft nói các yêu cầu mới là cần có nhằm khai thác giá trị thực và sức mạnh của PC để mang đến những dùng thử tốt nhất, ngày nay và trong tương lai.
Microsoft cũng từng cập nhật phần mềm PC Health Check, ứng dụng này hiện làm minh bạch hơn vấn đề diễn ra đối với các thiết bị không tương thích. Ví dụ: nếu PC thiếu TPM 2.0 hoặc nếu nó đang chạy bộ giải quyết cũ, phần mềm sẽ đề cập đến nó. Ứng dụng hiện có sẵn để các thành viên Windows Insider tải xuống và sẽ được ban hành cho nhiều người sử dụng hơn trong số tuần tới.
Các báo cáo cho biết chức năng kiểm tra trong ứng dụng PC Health Check hiện kể cả thông báo được cải thiện về tính đủ điều kiện và liên kết đến các bài báo bổ trợ có liên quan cung cấp các bước khắc phục tiềm năng. Cuối cùng, Microsoft nói họ đã học được biết bao trong lúc bổ sung hỗ trợ cho nhiều CPU hơn vào bản kê của mình, đồng thời cảm ơn các thành viên Windows Insider đã cung cấp phản hồi và biến điều đó thành hiện thực.
Mặc dù không có nhiều thay đổi về yêu cầu chip giải quyết nhưng Microsoft được cho là sẽ cấp phép những người đam mê có thể cài đặt Windows 11 trên các hệ thống có CPU chưa được bổ trợ – một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho các thành viên Insider và những trung tâm khác nếu họ vẫn muốn tiếp tục thử hệ điều hành mới.

Nội dung Windows 11 hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 7 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--