Windows 11 sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Windows 11 sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn
Microsoft đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về các tính năng mới có mặt trên Windows 11. Công ty cho thấy Windows 11 cũng có thể giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn so với Windows cũ.

Windows 11 sẽ cải thiện mạnh mẽ về hiệu suất cho máy tính của bạn  /// Microsoft Windows 11 sẽ cải thiện hùng mạnh về công suất cho máy tính của bạn – Microsoft

Windows 11 sẽ cải thiện hùng mạnh về năng suất cho máy tính của bạn

Microsoft

Theo Microsoft, hãng đã có một số tinh chỉnh trong nhân của Windows 11 để biến nó trở thành một hệ điều hành hoạt động trơn tru hơn. Có một số thay đổi đáng kể đối với cách hệ thống giải quyết các phần mềm và tiến trình trên Windows mới, trong đấy Windows 11 sẽ ưu ái các chương trình đang chạy bằng phương pháp đáp ứng phân bổ đủ tài nguyên cho chúng, khi đang cắt giảm tối đa tài nguyên cho các phần mềm nền.
Điều này đặc biệt có ích cho những người thích chạy nhiều phiên phần mềm trong đồng thời hoặc hàng chục tab trong 1 trình duyệt web, vì bản thân phần mềm đã được khởi động sẵn khi bạn mở thêm phiên làm việc khác (ví dụ mở thêm file Word mới trong khi đang mở một file Word khác) hoặc tab trình duyệt khác, qua đó giúp giảm thiểu lãng phí tài nguyên khởi động lại phần mềm đi đôi cùng theo đó đáp ứng phân bổ đủ tài nguyên (CPU, RAM…) cho chúng.
Trong một video trên YouTube của kênh Microsoft Mechanics, Phó chủ tịch Steve Dispensa của Microsoft của cục phận Quản lý Windows cho biết: “Qua việc giúp tăng tốc nhanh hơn từng giây, chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian theo từng ngày. Do vậy bạn sẽ cảm thấy nó đáp ứng mau chóng các tác vụ hơn. Ưu tiên các ứng dụng đang chạy là phần nào lớn trong cải tiến này, định nghĩa tương tự áp dụng cho chính Windows, trình duyệt và các tab của bạn trên Windows 11.
Nếu sử dụng Edge, bạn sẽ nhận biết rõ hơn sự cải thiện này vì dịch vụ cho phép các tab đã mở nhưng chưa dùng tới sẽ ở chế độ ngủ đông theo mặc định. Qua đó giúp dành dụm đáng kể bộ nhớ, CPU và thời lượng pin trên Windows 11.
Một nâng cấp hiệu suất khác trong Windows 11 là máy tính sẽ sẵn sàng hoạt động mau hơn sau khi “tỉnh giấc” từ chế độ ngủ. Microsoft cho biết, chế độ ngủ sẽ xong xuôi gần như lập tức trên các máy tính nắm giữ vi xử lý thế hệ thứ 8 trở lên, này là một cải tiến rất đáng hoan nghênh.
Dự kiến, Windows 11 sẽ chính thức ban hành vào trong ngày 5.10 tới.

Nội dung Windows 11 sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--