Xài Galaxy A80, khoe camera trượt xoay 180 độ thế nào cho ngầu?


Đã xài Galaxy A80 thì nhất định phải khoe cụm 3 camera trượt xoay 180 độ ‘thần thánh’ có kĩ năng quay video xóa phông, góc rộng, hiệu quả 4K lẫn ‘hô biến’ ảnh trên nền vô khuyết… bằng loạt ảnh đột phá sáng tạo với smartphone.

Trọn bộ 3 tính năng quay video xa lạ

Là chủ nhân Galaxy A80, chúng ta nên biết đây là smartphone không tiền khoáng hậu  hiện thời có kĩ năng “quay video xóa phông, quay góc rộng, hiệu quả 4K” ở cả chế độ camera trước và sau dựa vào chế độ trượt xoay kì quặc. Qua ống kính 3D Depth xóa phông của Galaxy A80, các đôi bạn thả cửa có đất dụng võ, nhờ kĩ năng nghi ngờ kích cỡ và độ sâu đúng chuẩn trước khi xóa phông làm tiêu biểu khá nổi bật chủ đề không những ở chế độ chụp hình mà còn cả quay video

Xài Galaxy A80, khoe camera trượt xoay 180 độ làm thế nào để cho ngầu? - 2

Galaxy A80 còn quay video, livestream góc rộng 123 độ rất ‘nghệ’ nhờ sự đắc lực hỗ trợ của camera 8MP góc siêu rộng. Mắt người rất có chức năng bắt gặp bao lăm, thì chiếc điện thoại đó cũng thỏa sức đón nhậnchừng ấy ánh nhìn. Giờ đây, quay video không đề nghị vươn tay thật cao hay đứng thật xa, mà video vẫn tiện dung quay bao quát toàn cảnh.

Với camera trước sau 48MP, video công hiệu hiển thị 4K (2160p) siêu có nét. Song nếu quay góc siêu rộng hoặc xóa phông, video vẫn sẽ hiển thị ‘căng đét’ ở Full HD (1080p) với tốc độ 30 khung hình/giây cùng ánh nhìn cực lớn.

Xài Galaxy A80, khoe camera trượt xoay 180 độ thế nào cho ngầu? - 3

Bạn cũng rất có chức năng rất có chức năng rủ cậu đồng bọn quay clip tỏ tình phá vỡ lời nguyền “Friend-zone”. Không khó để bắt trọn toàn bộ xương cảnh tỏ tình thơ mộng nếu như bạn sử dụng camera 8MP góc siêu rộng của Galaxy A80. Máy có kĩ năng chụp hình lẫn quay video góc 123 độ thật như mắt người nhìn, xém chút nữa là ngang ngửa ảnh panaroma. Chẳng đề nghị ý trung nhân tỷ phú, thử khoe cậu đồng bọn đẹp trai như a ma tơ thế này, xem cõi tục có thán phục không nào?

Selfie góc siêu rộng ‘đọ’ góc thường 48MP

Uy tín camera trước vẫn tồn tại là giới hạn chưa thể bứt phá được của rất nhiều loại điện thoại ngày nay. Song với Galaxy A80, selfie bằng camera trước 48MP với số chấm quang trọng đặc biệt làng smartphone, chẳng hề khó để làm tiêu biểu khá nổi bật màu da đẹp không tì vết.

Xài Galaxy A80, khoe camera trượt xoay 180 độ thế nào cho ngầu? - 4

Ảnh selfie góc thường (trên) và góc siêu rộng (dưới) với ánh nhìn không như trọn vẹn nhờ Galaxy A80.

Selfie góc siêu rộng bằng Galaxy A80 còn cho ánh nhìn không như trọn vẹn với ảnh selfie góc thường bao lâu nay. Lướt qua tấm ảnh phía dưới, kha khá nhiều đồng bọn mạng xã hội rất có chức năng nghĩ khổ chủ nhờ người khác chụp giùm. Song thực ra, đây tiện dung một tính năng selfie góc rộng sẵn có trên Galaxy A80.

Khoe ảnh trên nền vô khuyết ‘thách thức’ flagship

Tính đến giờ, chưa có chiếc flagship nào nắm giữ ảnh trên nền vô khuyết thực thụ như Galaxy A80. Vậy nên muốn trở nên điểm trung khu chú trọng trên Instagram, hãy tận dụng ảnh trên nền 6,7 inch siêu tràn viền vô cực của Galaxy A80 để khoe “ảnh trong ảnh” cực ấn tượng.

Xài Galaxy A80, khoe camera trượt xoay 180 độ thế nào cho ngầu? - 5

Muốn khoe món bánh kem mến mộ, nhất định phải dùng tính năng chụp xóa phông cùng ảnh trên nền siêu tràn viền vô cực của Galaxy A80. Đây là công thức trở nên ngôi sao sáng “InstaFood” trên Instagram cho bất cứ fan hâm mộ nào muốn khoe độ sành ăn. Chỉ đề nghị thiết Galaxy A80, bạn sẽ có mặt trên thị trường thành được món bánh kem “không đụng hàng” khiến cõi tục nhìn thèm…

Xài Galaxy A80, khoe camera trượt xoay 180 độ thế nào cho ngầu? - 6

Bạn cũng rất có chức năng rất có chức năng mở “ngà ngọc châu báu” tràn ảnh trên nền 6,7 inch, giấu trong chiếc hộp cổ gam màu nền nã. Hình nền lá thư tình, cuốn nhật ký đầu đời, vài tấm ảnh thơ ấu… cũng là gợi ý đáng giá cho tấm ảnh khoe điện thoại siêu “hịn” trên mạng xã hội.

Chỉ vài bí kíp tiện dung, người nào thì cũng rất có chức năng rất có chức năng khoe Galaxy A80, điện thoại vượt trội nhất dòng A cùng những tính năng vượt trội lạ trên mạng xã hội. Đừng quên đặt hashtag #Chủ_nhân_Galaxy_A80_đầu_tiên để khiến cả toàn cầu phải ganh ghẻ với kĩ năng bắt trend công nghệ siêu nhậy bén của chúng ta.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39