Xem file *.docx không cần cài đặt MS Word 2007

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Châm Mực In Quận Tân Bình Nếu nhận được một số file tài liệu với định dạng .docx của Microsoft Word 2007 thì ắt hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi mở tài liệu nếu đang sử dụng MS Office 2003. Với 4 thủ thuật sau bạn sẽ có thể đọc những tài liệu docx mà không cần nâng cấp hay cài đặt MS Word 2007.

Microsoft Office Compatibility Pack

Microsoft đã phát hành công cụ Hỗ trợ cho những phiên bản Office trước giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tài liệu của Office 2007 như: docx, pptx, và xlsx một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác.

Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, tiện ích này sẽ được tích hợp vào trong MS Office dưới dạng một addin Hỗ trợ. Khi cài đặt xong thì Word đã có thể mở những tài liệu của MS Office 2007 một cách dễ dàng.

Tiện ích có thể tải về , dung lượng 27.53MB.

OpenOffice.org 3

OpenOffice.org 3 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở. Với phiên bản này bạn có thể dễ dàng mở các tài liệu định dạng docx, xlsx, pptx của MS Office 2007 và có thể lưu dưới định dạng .doccủa các phiên bản MS Word quay trở về trước. Người dùng có thể tải về .

Zamzar

Châm Mực In Quận Tân Bình

Zamzar là dv trực tuyến giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu khác nhau trong đó có cả docx, pptx và xlsx. Người dùng có thể truy cập  sau đó upload tài liệu gốc lên rồi chọn định dạng tài liệu muốn chuyển đổi, điền địa điểm email của mình và nhấn nút Convert là có thể bắt đầu chuyển đổi. Cách triển khai người dùng có thể tham khảo trên Tuổi Trẻ

Cài đặt plugin Hỗ trợ cho Firefox Dịch Vụ Châm Mực In Quận Tân Bình

Add-on OpenXMLViewer cho phép người dùng có thể dùng chính trình duyệt Firefox để đọc tài liệu của Office 2007 mà không cài bất kỳ một ứng dụng nào khác. Để triển khai người dùng có thể truy cập sau đó chọn để tải addon về. Sau khi tải về plugin này và giải nén, bạn mở trình Firefox ra, chọn menu Toosl – Add-ons và kéo tập tin .xpi tải về vào đó và tiến hành cài đặt addon này cho Firefox, khởi động lại trình duyệt là bạn có thể đọc được tài liệu docx một cách dễ dàng rồi đó.

 

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--