Xiaomi công bố laptop chơi game màn hình siêu mượt 144 Hz

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Xiaomi công bố laptop chơi game màn hình siêu mượt 144 Hz
Xiaomi vừa ban bố mẫu máy tính xách tay chơi game Mi Notebook Pro X 14 với nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ, đặc biệt là màn hình 14 inch độ sắc nét 2,5K (Super Retina) và tốc độ làm mới 120 Hz.

Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 được trang bị cấu hình khủng cho game thủ  /// Xiaomi Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 được trang bị cấu hình khủng cho game thủ – Xiaomi

Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 được chuẩn bị cấu hình khủng cho game thủ

Xiaomi

Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 chuẩn bị CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 11 được ghép nối với RAM LPDDR4266X 16 GB kênh đôi (Dual Channel) và ổ lưu giữ PCIe tốc độ cao 512 GB. Để nâng tầm dùng thử chơi game, máy tính chuẩn bị đồ họa tích hợp GeForce RTX 3050 hùng cường đến từ Nvidia.
Ngay cả khi chuẩn bị trên mình những phần cứng cực mạnh mẽ, Mi Notebook Pro X 14 vẫn mang đến một thiết kế mỏng và nhẹ, cùng độ dày tối đa 16,5 mm và nặng khoảng 1,65 kg. Điều này cũng có thể có thể hoàn thành được nhờ vào việc sử dụng công nghệ khắc tích hợp CNC và vỏ hợp kim nhôm 6 series (cấp máy bay) với độ chắc chắn tốt.
Về mặt phần mềm, Mi Notebook Pro X được chuẩn bị MIUI+, một công ty được thiết kế để cộng tác liền lạc giữa smartphone và laptop nhằm mang đến trải nghiệm cộng tác công sở tuyệt vời cho những người dùng smartphone của Xiaomi.
Xiaomi công bố laptop chơi game màn hình siêu mượt 144 Hz - ảnh 1

Các tính năng phần cứng chính trên Xiaomi Mi Notebook Pro X 14

Xiaomi

Thông qua nó, khi kết nối smartphone Xiaomi với PC (trong trường hợp này là Mi Notebook Pro X 14), người dùng cũng có thể có thể xem dịch vụ thông báo của điện thoại trên máy tính; các video được xem trên điện thoại di động cũng đều có thể được xem trên PC; cấp phép sao chép và dán từ smartphone sang PC; sử dụng smartphone trực tiếp từ máy tính và hơn thế nữa.
Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 sẽ được bán với giá rớt vào khoảng 7.499 nhân dân tệ, tương đương khoảng 26,4 triệu đồng, tại Trung Quốc. Vẫn chưa rõ kế hoạch của Xiaomi trong việc có đưa Mi Notebook Pro X 14 ra thị trường hay không.

Nội dung Xiaomi công bố laptop chơi game màn hình siêu mượt 144 Hz được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--