Xiaomi 'dùng nhầm' video của Apple để quảng cáo sản phẩm – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Mimoji là tính năng sinh ra thay mặt đại diện thay mặt (avatar) qua công nghệ thông tin thực tiễn ảo AR của Xiaomi đã nhập cảng sẵn trên dế yêu mới Mi CC9. Tuy nhiên, các video quảng cáo sản phẩm trên khối hệ thống bán sản phẩm của JD hay Suning tại Trung Quốc được phát giác rất hệt như với loại hình mẫu AR của Apple có tên là Memoji.

Một số người dùng trên Weibo đã chụp ảnh màn hình hiển thị (LCD) (LCD) và so sánh các hình AR moji của hai hãng và đều nhận xét “không dễ tìm ra điểm khác biệt”. Xiaomi tiếp tiếp này đã xóa hết các video này. 

Theo ông Xu Jieyun, người thắng cuộc mảng quan hệ cư dân của Xiaomi, việc sử dụng “nhầm” video giống sản phẩm của Apple là lỗi của nhân viên kỹ thuật. “Có người đã tải lên nội dung sai. Chúng mình đã gỡ bỏ nó”, ông nói. 

Tính năng Mimoji trên Xiaomi Mi CC9. 

Tính năng Mimoji trên Xiaomi Mi CC9. 

Xiaomi theo tin tức tham khảo thêm đến với biệt danh “Apple châu Á” trường thích phù hợp có triết lquan điểm thiết xây dựng sản phẩm không khác nhiều so hãng smartphone tăm tiếng của Mỹ. Tuy nhiên, Jonny Ive, cựu Giám đốc kiến thiết xây dựng của Apple từng nhiều đợt tỏ ra không gật đầu khi các sản phẩm của cty gần nhất bị Xiaomi cũng như một trong các những cty Trung Quốc khác “học” theo. 

Dù có gây nên dựng và công nghệ thông tin rất giống, Apple cũng khó lòng kiện Xiaomi bởi hãng cũng không nắm giữ ý giữ tứ nghĩ đó về những avatar (hình thay mặt đại diện thay mặt) bằng giải quyết AR. Thương hiệu Memojia đang rất được dùng trên dế yêu, tablet iOS thuộc nắm giữ cty công nghệ thông tin ở Atlanta, Georgia (Mỹ). 

Tuấn Hưng

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--