Xiaomi lại khoe ảnh 64 MP chụp bằng smartphone, Mi Mix 4 có camera siêu đỉnh


Xiaomi vừa tuyên bố Redmi là một trong những vài hãng hiệu trước mắt trên ngoài nước trang bị cảm nhận máy ảnh ISOCELL 64 MP mới của Samsung.

Theo Xiaomi, sản phẩm Redmi nhắc đến ở trên sẽ cập bờ thị phần Ấn Độ trước mắt. Và theo những nguồn tin cho biết đó có khả năng là chiếc Redmi Note 8.

Xiaomi lại khoe ảnh 64 MP chụp bằng smartphone, Mi Mix 4 có camera siêu đỉnh - 1

Máy ảnh do Samsung bào chế sử dụng cảm nhận form size lớn tưởng 1/1,7 inch với form size điểm ảnh 1,6 μm khi kết thích hợp 4 điểm ảnh thành 1. Điều này chất nhận được tái tạo gam màu được cải thiện, cũng giống các hiệu năng Hybrid 3D HDR hi vọng dải động cao hơn nữa so với các cảm nhận lúc này.

Xiaomi lại khoe ảnh 64 MP chụp bằng smartphone, Mi Mix 4 có camera siêu đỉnh - 2

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Xiaomi có khả năng là nhà bào chế trước mắt sử dụng cảm nhận ISOCELL 108 MP của Samsung, chất nhận được chụp hình với điểm ảnh phân giải 27 MP khi kết thích hợp 4 điểm ảnh thành 1.

Xiaomi lại khoe ảnh 64 MP chụp bằng smartphone, Mi Mix 4 có camera siêu đỉnh - 3

Theo kỹ sư thất thoát có tiếng @IceUniverse cho biết, bộ cảm nhận sẽ có lôi kéo trên Xiaomi Mi Mix 4. Trước đó, công ty hi vọng Mi Mix 4 sẽ đi liền với cùng 1 cảm nhận “hiệu quả hơn so với 64 MP”, và điều đó đã cho biết công ty triển khai đúng lời hứa hẹn của bản thân mình.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39