Xiaomi Mi 9 thêm biến thể mới, màn hình vẫn đẹp “ma mị”


Xiaomi vừa báo cáo thêm một biến thể mới của Mi 9 mà người sử dụng đã rất có thể đặt mua ngay bây chừ từ nay.

Chẳng bao lâu khi đã kẻ thù Realme báo cáo biến thể mới của con số máy tính bảng Realme X cao cấp với bộ nhớ lưu trữ trong 256 GB, Xiaomi đã ngắn nhất “phản đòn” bằng việc báo cáo tùy chọn lựa 8/256 GB cho chiếc máy tính bảng Mi 9 của bản thân mình mình.

Xiaomi Mi 9 thêm biến thể mới, màn hình vẫn đẹp "ma mị" - 1

Xiaomi Mi 9 vừa đạt thêm biến thể thông số kỹ thuật hấp dẫn hơn.

Theo báo cáo trên website của Xiaomi, Mi 9 8/256 GB và để được sẵn trên rất nhiều khu chợ tại Trung Quốc kể từ thời điểm ngày 14/8 với cái giá 3.299 nhân dân tệ (10,8 triệu đồngồng). Những người trước mắt đặt mua sản phẩm và để được khuyễn mãi thêm bộ sạc không dây 20W dưới dạng quà tặng. Được biết, bộ sạc này còn có mức giá 99 nhân dân tệ (khoảng 325 Nghìn vnđ đồng).

Biến thể mới của Mi 9 sẽ bổ sung cập nhật vào dòng sản phẩm này các tùy chọn lựa không giống nhau, với 4 bạn dạng gồm có 6/64 GB, 6/128 GB, 8/128 GB và 8/256 GB. Nếu muốn mua biến thể 256 GB trước đấy, người sử dụng chỉ đề nghị thiết tuyển lựa không tiền khoáng hậu là chọn Mi 9 Explorer với gây dựng độc đáo của mặt sau cho phép người sử dụng thấy những gì có bên phía trong số máy tính bảng.

Xiaomi Mi 9 thêm biến thể mới, màn hình vẫn đẹp "ma mị" - 2

Giá bán ra cho biến thể mới của Xiaomi Mi 9.

Người dùng rất có thể mua/đặt dịch trước Mi 9 từ tất cả các chuyên gia bán buôn lớn ở Trung Quốc hay website của Xiaomi. Chúng đều chung thông số kỹ thuật với các thông số chuyên viên kỹ thuật lên rất cao nhất và mới nhất như Snapdragon 855, camera 48 MP đối với tất cảm biến Sony IMX586 và sạc nhanh 27W (hoặc 20W đối với sạc không dây). Sản phẩm được liệt kê với các gam sắc Tím oải hương, Xanh dương và Đen piano.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39