Xiaomi sắp ra công nghệ sạc nhanh gấp ba Galaxy Note 10+ – Số Hóa

Hãng công nghệ Trung Quốc vừa báo cáo sẽ tung ra sức nghệ sạc pin siêu tốc Mi Charge Turbo vào ngày 9/9. Đây là công nghệ được gắn vào trên các smartphone thời thượng tiếp đây của Xiaomi. 

Mi Charge Turbo hứa hẹn bổ trợ công suất sạc lên đến cả 100 W, tương đương với dàn máy tính pc xách tay thông số kỹ thuật cao và khỏe hơn gấp biết bao lần công suất của các bộ sạc nhanh tới từ Samsung, Oppo hay Huawei bây chừ. 

Hồi đầu năm mới tết đến nay, Xiaomi từng tung ra chạy thử cho thấy công nghệ sạc nhanh với công suất 100 W của hãng có tác dụng nạp đầy viên pin 4.000 mAh chỉ trong một7 phút. Con số này thấp hơn biết bao khi đối chiếu với thời kì sạc của các smartphone thời thượng đang sẵn có trên thị trường.

Note 10+, model trước mắt của Samsung, bổ trợ sạc 45 W vẫn mất tới một giờ để nạp đầy pin 4.300 mAh. Mẫu Find X Lamborghini của Oppo với công nghệ sạc 55 W cũng tốn hơn 40 phút để nạp đầy pin. 

Nhà chế biến Trung Quốc chưa tiết lậu công nghệ sạc siêu tốc Mi Charge Turbo sẽ gắn vào trên smartphone nào trước mắt. Tuy nhiên, hãng nghĩ rằng tính năng đó sẽ cực kỳ phù thích hợp với các máy tính bảng 5G thời kì tới. Vì thế, Mi Mix 4 được dự báo chính là món đồ trước mắt của Xiaomi có công nghệ sạc mới.

(Theo Phone Arena)

Tuấn Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39