Ý tưởng iPhone 11 với bút stylus – Galaxy Note10 hãy đợi đấy


Steve Jobs có lẽ rằng sẽ không nghĩ được iPhone trong tương lai có công dụng tham mưu bút stylus, tối thiểu nếu nhìn vào ý tưởng kiến thiết dưới đây.

Việc iPhone tham mưu bút stylus là điều mà người sử dụng rất hi vọng, đặc biệt khi Apple tung linh kiện sáng dạ Apple Pencil dành cho iPad Pro khi trình làng. Điều đó đã mau mau thúc dục những nhà kiến thiết như Ben Geskin đã cho ra ý tưởng của bản thân.

Ý tưởng iPhone 11 với bút stylus - Galaxy Note10 hãy đợi đấy - 1

Apple Pencil được đặt vào trên mặt phí a đằng sau của bản kiến thiết iPhone 11.

Chiếc iPhone mà Geskin nghĩ đến sẽ tham mưu Apple Pencil. Nó có khía cạnh hơn, nhưng bằng cách gì đấy vẫn có công dụng giữ đầu Pencil trên thân, mà đơn cử gắn vào trên mặt sau của điện thoại theo một sốh có công dụng hoặc không thể phụ thuộc vào dắt cắm từ tính của iPad Pro hoặc Galaxy Tab S6.

Ben Geskin là nhà kiến thiết nổi tiếng với nhiều ý tưởng iPhone 11 trong quá khứ, cho nên vì thế ông biết mình còn đang làm và nghĩ gì. Ngoài ra, có cảm giác rằng Apple Pencil chỉ tham mưu trên iPhone 11 lớn hơn một ít (iPhone 11 Max) vì chiếc nhỏ sẽ đạt được màn hình (LCD) hơi nhỏ để tiến hành việc với Pencil.

Dĩ nhiên, để lợi thế mau mau sự dày dặn của ý tưởng này thì Apple bắt buộc đem tới cho thiết bị của bản thân phần mềm đặc biệt để vẽ hoặc viết ghi chú.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39