You Scrobble: Sự kết hợp hoàn hảo giữa YouTube và last.fm

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tận dụng ban ngành dữ liệu video clip nhạc đẩy đà của YouTube và nguồn tình hình hiểu rằng về các ca sĩ/ban nhạc trên last.fm, dv mới cáu You Scrobble sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm nhạc số trực tuyến rất ưa thích.

Nếu hâm mộ ca sĩ/ban nhạc ngoại quốc nào đó, You Scrobble là địa điểm lý nghĩ ấy mà chúng ta nên ghé qua. Không chỉ cung cấp nguồn video clip giàu sang và giàu sang về các ca sĩ/ban nhạc nổi tiếng, bố trí video clip theo album rất đơn cử, chất nhận được làm playlist nhạc ưa thích để nghe lại lúc rãnh rỗi hoặc giao lưu với quần chúng quần chúng, You Scrobble còn cung cấp tiểu truyện hiểu rằng về ca sĩ/bạn nhạc mà bạn yêu mến, nhất là tích gắn kết sẵn trình download cũng đúng Phục Vụ chuyển đổi video clip thành mp3 tác động ảnh hưởng cao (tinh chỉnh xe trên nền Java).

– Nếu máy vi tính cài sẵn Internet Tải xuống CEO Founder Founder, anh chị cũng cũng có thể có thể dễ ợt tải video clip tại You Scrobble (định hình flv) với con số lượng không co lại cũng đúng nhanh hơn bằng phương pháp nhấp vào với mô hình mẫu Tải xuống this video tạo hình ở bên trên hình nền trình chiếu clip, tiếp và tiếp tiếp đó sử dụng phần mềm của hãng thứ ba để trích nhạc mp3 từ file flv nếu đã có hy vọng (chả thời hạn phần mềm không thanh toán giao dịch AoA Audio Extractor).

Tiếp theo, bạn nhấp vào thẻ Music, tại cột phía phía bên trái gồm những mục: Artist (người nghệ sỹ), Tracks (track nhạc), Categories (bố trí người nghệ sỹ theo chuyên mục nhạc), People (những người dân dân sử dụng You Scrobble tích cực nhất trong tuần), Playlists (những playlist phổ dụng nhất tuần), Videos (những clip nhạc đáng kể nhất tuần).


Tìm video clip nhạc trên You Scrobble 1 cách kịp lúc nhất lại biết bao

Sau khi nhấp sàng lọc 1 trong những hai mục Artist hoặc Tracks, các bạn sẽ không còn hẳn thấy tình hình gì, vì You Scrobble bắt bạn cần kiếm tìm người nghệ sỹ hay bản nhạc ưa thích kênh qua hộp ở bên trên. Ở đây, tôi gõ từ khóa Linkin park và nhấn Enter (hoặc bấm nút Search) để tìm ban nhạc rock Linkin Park. 

* Tại thẻ Tracks, You Scrobble hiển thị 38.977 video clip nhạc can hệ đến Linkin Park trên rất 1 trong những trang, mỗi trang gồm 20 clip.

Nút mảng xanh lá cây lá cây phía bên dưới mỗi video clip tích gắn kết ba với mô hình mẫu từ trái sang phải như sau:

1. Phát clip trực tuyến (diễn đạt sẽ biểu lộ trong hình nền nhỏ phía phải) với tốc độ load  nhanh hơn và ít bị đứng hình hơn khi đối chiếu với lúc kiểm trứng tận mắt video clip tại YouTube.

2. Tải video clip về máy bạn có ích tinh chỉnh xe trên

Các video clip vừa thêm vào playlist

nền Java của You Scrobble rồi trích xuất thành file nhạc mp3. Trong hộp thoại lật lại ở lần tải đầu tiên, bạn đợi lâu phút giây trước khi trình download tinh chỉnh xe trên nền Java được kích hoạt. Khi thấy hộp thoại Warning – Security tạo hình, bạn khắc ghi ô Always trust from this publish rồi bấm nút Run. Ở hộp thoại Open lật lại, bạn chọn thư mục lưu file nhạc và bấm Open.

Tiến trình tải video clip sẽ diễn ra tiếp và tiếp tiếp đó và biểu lộ qua thẻ Tải xuốngs. Lúc tải xong, You Scrobble sẽ thực hiện nốt công đoạn trích nhạc mp3 từ video clip. Hoàn tất, file nhạc mp3 tải về và để được ghi nhớ trong thẻ Library.

File nhạc mp3 được lưu trong thư mục có tên giống ban nhạc (là thư mục con của thư mục đã chọn ở trên cao, ở này là Linkin Park) và có tác động ảnh hưởng rất to lớn (bit rate đến 256Kbps). Nút Open Tải xuống Folder giúp bạn truy xuất nhanh đến thư mục lưu nhạc, còn nút Choose Tải xuống Folder để bạn chọn lại thư mục lưu nhạc khác.

3. Thêm nhanh video clip vào playlist. Danh sách những video clip trong playlist sẽ hiển thị dưới mục Quicklist, đi cùng nút phát và nút loại bỏ đi clip khỏi playlist phía phải. Phía dưới là ba nút: Clear (xóa sạch những video clip vừa thêm vào playlist để chọn lại), Save (khắc ghi playlist vừa tạo, chất nhận được giao lưu playlist với quần chúng quần chúng người dùng You Scrobble hoặc giữ cho riêng mình), Tải xuống (tải video clip về máy và chuyển thành nhạc mp3). 

* Muốn xem tiểu truyện của Linkin Park, bạn nhấp chọn thẻ Artist, rồi nhấp vào gắn kết để Show more để đọc tình hình về Linkin Park triển khai xong hơn. Danh sách các người nghệ sỹ có độ cách riêng màn trình bày giống Linkin Park và để được liệt kê dưới mục Similar artists.

* Chuyển sang thẻ Albums, các bạn sẽ nhắm đến thêm toàn diện và toàn trang album từ xưa tới lúc này của Linkin Park. Tất cả video clip trong mọi album sẽ hé mở khi bạn bấm chuột (mouse) vào tên album tương ứng.

* Thẻ Videos sẽ cung cấp 1 trong những video clip đỉnh nhất của Linkin Park.

* Nếu muốn giao lưu địa điểm của Linkin Park trên You Scrobble, bạn nhấp chọn thẻ Share, sao chép gắn kết trong hộp Sao Lưu and paste this link into an email or instant message rồi gửi vào trình chat cho bạn thân, hoặc gửi email thẳng tại chỗ cho bạn thân bằng nút Send khi làm xong điền tình hình vào hộp To (địa điểm email của người nhận) và Message (nội dcác các bệnh dịch ung thư) phía bên dưới.

Ngoài ra, anh chị cũng cũng có thể có thể post lên các mạng xã hội bằng phương pháp nhấp vào 1 trong những các với mô hình mẫu dưới mục Post to.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--