YouTube “khai tử” tính năng nhắn tin trực tiếp

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

YouTube sẽ “khai tử” hiệu năng gửi tin nhắn gốc của bản thân. Điều đó có tức là các bạn sẽ không còn thêm thể gửi tin nhắn nhắn trực tiếp trên YouTube nữa. Tuy nhiên, rất rất có khả năng bạn chưa một lần thực sự gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trên YouTube và thậm chí còn chả hiểu được có hiệu năng YouTube Messages có tuổi sống.

Vào tháng 8 năm 2017, YouTube đã giới thiệu hiệu năng gửi tin nhắn trong phần mềm trên Android và iOS. Sau đó, hiệu năng gửi tin nhắn rưa rứa đang được thêm vào trang web YouTube. Tóm lại, Messages, quả như cái tên thường gọi của chúng, được cho phép bạn chạm mặt video và truyện trò với đông người.

YouTube vô hiệu hóa tùy chọn lựa gửi tin nhắn trực tiếp

Bây giờ, sau 2 năm thành lập, YouTube chính thức đưa ra đã xác định rõ “khai tử” Messages. Google đã bật mý chính thức đưa ra đã xác định rõ này trong 1 bài đăng trên YouTube Help. YouTube sẽ vô hiệu hóa hiệu năng gửi tin nhắn trực tiếp cho đông người dùng vào ngày 18 tháng 9 năm 2019.

YouTube loại bỏ tùy chọn nhắn tin trực tiếp

Lý do cho công việc vô hiệu hóa hiệu năng gửi tin nhắn trực tiếp trên YouTube vẫn không được được đề cập khả quan. Tuy nhiên, căn nguyên rất rất có khả năng chỉ thuần tuý là hiệu năng này chưa đủ phổ cập. YouTube phát biểu liên hoàn xem tình trạng lại các ưu ái của những người dân dùng và chính thức đưa ra đã xác định rõ giao hội vào vấn đề cải thiện những cuộc đối thoại công khai.

Hầu hết đông người dùng không thấy thất vọng về động tác này. Thứ nhất, vì hiệu năng gửi tin nhắn trên YouTube chưa thực sự phổ cập, và thứ hai, bởi nhờ có nhiều phần mềm gửi tin nhắn khác hiện có trước để hoán đổi. Vì vậy, bạn chỉ đề xuất lấy URL của video và chạm mặt nó ở nơi khác.

Tuy nhiên, hiệu năng gửi tin nhắn gốc trên YouTube đã lấy lại một vài lợi ích, ví dụ như khả năng search kiếm tìm gắn vào và truy nhập vào lịch sử dân tộc xem của chúng ta. Vì vậy đối với đông người đã sử dụng YouTube Messages, đây rất có khả năng là 1 thiệt hại không mong muốn. Các khiếu nại đang được đăng tải trên trang hỗ trợ.

YouTube đang giao hội vào các cuộc truyện trò công khai

YouTube cho thấy kể lúc ấy thành lập hiệu năng gửi tin nhắn trực tiếp, hãng này cũng đã giao hội vào các cuộc đối thoại công khai với hơi nhiều bản cập nhật cho hiệu năng nhận xét, bài đăng và câu truyện.

Xem ngay:

  • Người dùng không thu tiền rất có khả năng truy nhập YouTube Originals để xem phim từ thời điểm ngày 24/09
  • YouTube thành lập các bộ lọc AR mới, được cho phép người dùng thử điểm trang với mọi món đồ điểm trang lên cao nhất hành tinh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--