YouTube Originals sẽ sớm được cung cấp miễn phí

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

YouTube Premium là dv triển khai đăng ký trả phí để streaming dành riêng của YouTube tại một đôi quốc gia. Dv này cung ứng streaming không post bài cho những video lưu giữ trên YouTube, truy nhập lệ các phim bộ và phim ngắn YouTube Originals. Để cũng đều rất cũng có thể xem được những bộ phim truyền hình truyện, người dùng luôn phải trả 12USD (gần 280 ngàn vnđ) hàng tháng cho dv Youtube Premium.

Tuy nhiên mới đây theo tin tức từ Giám đốc buôn bán của YouTube, ông Robert Kyncl thì người dùng sẽ 1 cách mau nhất được tận hưởng các mô tả Youtube Originals hoàn toàn miễn giảm mà hoàn toàn ko phải trả 12USD như lúc trước đó, nhưng có 1 vài thuyên giảm thuộc những người không đóng phí dv. Những tài khoản cá nhân cá nhân không đóng phí có kĩ năng có kĩ năng sẽ bị bê trệ bởi post bài con lúc kiểm trứng tận mắt phim, và chỉ còn được miễn giảm trong tiến trình nhất mực .

YouTube Premium

Cũng tại buổi lễ Brandcast, ông Robert Kyncl cho hiểu thêm động thái này của YouTube đối lập hoàn toàn thuộc những cty quảng bá lăng xê khác khi người dùng đông nghịt phải trả tiền mới xem được mô tả, thì với YouTube Originals bạn không phan xuân đề xuất mất phí mà vẫn được thưởng thức mô tả tối ưu.

Theo đúng định kỳ đặt ra, chương trình làm thuê việc Cobra Kai thuộc series film The Karate Kid được mến mộ trên YouTube Originals sẽ có chiếu miễn giảm mùa trước mắt từ thời điểm ngày 29 tháng 8 đến 11 tháng 9, mùa thứ 2 cũng đang lên định kỳ triển khai và sau này là mùa 3.

Chiếu phim miễn giảm

Ngoài ra YouTube cũng đánh tiếng với giới quảng bá lăng xê về định kỳ chế biến chương trình làm thuê việc mới với việc góp mặt của Justin Bieber sau đó sẽ không còn xa.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--