YouTube thay đổi cách tính lượt xem trên các video âm nhạc, cuộc chiến kỷ lục lượt xem trong 24h đầu công bằng hơn

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Sau khi diễn ra một trong những những tranh cãi về kỷ lục lượng view 24 giờ đầu tiên, YouTube đã kiên quyết đổi thay cách tính lượng view trên các video âm nhạc nhằm ngã ngũ động thái gây tranh cãi trong nghề âm nhạc.

Cụ thể, YouTube sẽ không có tính lượng view trả tiền trong 1 ngày đầu, điều này rất có công dụng sẽ làm doanh thu từ quảng cáo trên gốc rễ này bị ảnh hưởng.

Kỷ lục 24 giờ đầu tiên trên YouTube thuộc về MV 
Kỷ lục 24 giờ đầu tiên trên YouTube thuộc sở hữu MV “Boy with Luv” của tập thể nhóm nhạc BTS với 74,6 triệu lượng view.

YouTube là 1 trong những các kênh truyền bá âm nhạc trọng đại trên ngoài nước, để đạt được địa thế cao ở trên cao bảng xếp thứ hạng âm nhạc của gốc rễ video này, nhiều nghệ sĩ và hãng thu thanh chuẩn bị sẵn sàng chi tiền chạy quảng cáo cho ca khúc. Một video chạy trước khi bắt đầu một video khác rất có công dụng sẽ là 1 lượng view nếu phát đủ lâu. Chính vì vậy, động thái này đã trở thành quen thuộc trong nghề âm nhạc. 

Nhưng với kiên quyết mới của YouTube, video trả tiền để phát trước khi bắt đầu một video khác chưa được xem lượng view. Như vậy có nghĩa là các video được coi nhiều đợt nhất YouTube từ nay sẽ chỉ dựa trên lượng view bỗng nhiên gồm đoàn kết trực tiếp đến video, trang bên ngoài có nhúng video, kết quả tìm kiếm, các hiệu năng YouTube như trang chủ, Trending và xem và sau đó.

Lượt xem trên YouTube

YouTube cho thấy, kỷ lục lượng view YouTube trong 1 ngày được đông người dùng gọi bằng chứng cớ cho thấy ảnh hưởng văn hóa của nghệ sĩ. Đây là 1 hân hạnh lớn đối với gốc rễ video này, vì vậy người ta có đòi hỏi cam đoan con số này là đúng hơn.

Trong vài ba tháng qua, khối hệ thống xếp thứ hạng âm nhạc của YouTube vướng vào một trong những những số tranh cãi. Kỷ lục về con số view video hàng ngày thứ nhất trước đó thuộc sở hữu nhóm nhạc BTS sở hữu với 74,6 triệu lượng view. Sau đó, kỷ lục này đã trở nên phá vỡ vào tháng 7/2019 với trên 75 triệu lượng view cho bản hit “Paagal” của rapper người Ấn Độ Badshah. Nhưng và sau đó, Badshah thừa nhận đã chạy quảng cáo để lượng view video tăng vọt. Do đó, kỷ lục của Badshah chưa được YouTube thừa nhận.

YouTube cho thấy đổi thay cách tính lượng view chỉ được áp dụng cho video âm nhạc mà thôi thay vì phải cho toàn trang nội dung.

  • Người dùng miễn phí rất có công dụng truy cập YouTube Originals để xem phim từ ngày 24/09
  • YouTube “khai tử” hiệu năng nhắn tin trực tiếp

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--