YouTube Vanced đã có khả năng vuốt để thay đổi độ sáng và âm lượng, mời tải về và trải nghiệm

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

YouTube Vanced là bạn dạng YouTube hệ số nhân viên chuyên môn thiết lập dành riêng của các thiết bị Android được chuẩn bị nhiều tính năng thú vị như chặn up diễn tả, dễ lắp đặt, phát nhạc trên nền, nền đen đẹp mắt… Mới đây, YouTube Vanced đang rất được cập nhật bạn dạng mới ra đi kèm theo một tính năng rất là hữu hiệu, cho phép người dùng vuốt để tăng hoặc giảm kĩ năng thắp sáng, âm lượng.

Để lắp đặt bạn dạng mới ra của YouTube Vanced, cả nhà rất cũng có thể truy nhtràn vào website ở trong phòng hít thở theo cty dưới đây.

YouTube Vanced

Lưu ý, nếu phía trong máy của chú trọngng ta đã đã nắm giữ sẵn trước YouTube Vanced thì các bạn hãy xóa đi trước lúc tải về bạn dạng mới ra nhé.

  • Link tải dành riêng của máy chưa root: Non-Root Tải Xuốngs – YouTube Vanced | Google Drive
  • Linh tải dành riêng của máy root: Root Tải Xuốngs – YouTube Vanced

Hướng dẫn tải và lắp đặt bạn dạng YouTube Vanced dành riêng của máy đã root (tiến hành các thao tác ở máy pc):

B1: Tại liên kết tải về YouTube Vanced dành riêng của máy đã root, bạn chọn bạn dạng cấp thiết nhất của phần mềm này để tải về file APK.

Tải về file APK

B3: Truy ctràn vào link dưới đây để tải về file Tư vấn lắp đặt ytva-universal-installer-v4.1.zip.

https://drive.google.com/file/d/1-dnuqwr6EUnAr1vm-_mcGMMcrUNCvCQT/view

B4: Sao chép tệp YouTube Vanced Root APK vào tệp ytva-universal-installer-v4.1.zip -> rồi rồi sau đó đây chuyển vào bộ lưu trữ của di động.

Bước 5: Phá lắp đặt tất thảy các bản cập nhật của YouTube trên thiết bị của chú trọngng ta và tắt cách thức tự động hóa cập nhật phần mềm trong Play Store.

Bước 6: Khởi động lại thiết bị vào cách thức Recovery. Các bạn rất cũng có thể hướng tới quy trình tiến hành ở trong bài Cách vào cách thức Recovery trên di động Android.

Bước 7: Tiến hành flash tệp ytva-universal-installer-v4.1.zip.

Hướng dẫn tải và lắp đặt bạn dạng YouTube Vanced dành riêng của máy chưa root:

B1: Để rất cũng có thể đăng nhập tài khoản tnhh tư nhân riêng cả nhà y/c cài thêm phần mềm Micro G ở chân website ở trong phòng hít thở ở phí a trên cao.

B2: Tải về và lắp đặt.

B3: Truy ctràn vào phần Tài khoản -> chọn Settings -> chọn Vanced Settings -> bật tính năng lãnh đạo vuốt (Swipe controls) là xong. 

Truy ctràn vào phần Tài khoảnSettingsVanced SettingsSwipe controlsSwipe controls 2Swipe controls 3

Thế là bạn đã lắp đặt xong YouTube Vanced bạn dạng mới ra và cũng đã nắm giữ thể vuốt để chỉnh kĩ năng thắp sáng và âm lượng của video trên YouTube khi kiểm trứng tận mắt toàn màn hình hiển thị (LCD) bằng phương pháp vuốt 2 hướng bên trái/phải.

Xem thêm: 

  • YouTube Vanced phần mềm với không ít tính năng cực hay dành riêng của Android
  • Có thể bạn chưa hiểu đến: Trên YouTube mới lập trình hãng hiệu một con chó đi lêu hêu Easter Egg, và đây là cách tìm ra nó!
  • YouTube chính thức cấm các thử thách nguy hiểm, dấu ngã ngũ cho các trò câu view “trẻ trâu”

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--